Image

CÔNG TY TRUNG TÍN cung cấp tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh và vận tải.

Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc
icon-infobox
Chuyển Phát Trong Ngày
icon-infobox
Chuyển Phát Tiết Kiệm
icon05
Chuyển Phát Đường Bộ
icon06
Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Quốc Tế
icon04

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ Chuyển phát Hỏa Tốc là dịch vụ vận chuyển được ưu tiên nhất trong mọi khâu xử lý và có thời gian chuyển phát nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa siêu nhanh, gấp rút của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa. Vì sao chọn Dịch vụ chuyển phát Hỏa Tốc?

1. Dịch vụ Nhận – Phát tận nơi theo thời gian khách hàng lựa chọn, phù hợp với các nhu cầu vận chuyển cấp bách thư từ, hàng hóa.

2. Tốc độ vận chuyển siêu nhanh, ưu tiên số một trong mọi phân đoạn. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không tại các điểm đến có sân bay.

3. Thời gian vận chuyển toàn trình chỉ từ 4h – 8h đối với khu vực nội thành tại các thành phố lớn; phát trước 9h00 sáng hoặc trong ngày ngày tiếp theo đối với các tuyến liên tỉnh, toàn quốc.

Image
Image

Chuyển phát nhanh trong ngày

Là dịch vụ vận chuyển phổ biến, thường được sử dụng để chuyển phát các bưu phẩm, bưu kiện một cách nhanh chóng khắp toàn quốc thông qua đường hàng không và đường bộ với chi phí tối ưu nhất. Vì sao chọn Dịch vụ Chuyển phát Nhanh?

1. Phù hợp với nhu cầu gửi thư từ, hàng hóa cần thời gian vận chuyển nhanh và chi phí chuyển phát hợp lý.

2. Thời gian vận chuyển toàn trình chỉ từ 12h – 36h khắp 63 tỉnh thành. Hàng hóa được ưu tiên vận chuyển bằng đường hàng không tại các điểm đến có sân bay.

3. Chuyển phát đến tận tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Là dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa bằng đường bộ và đường hàng không trải rộng khắp 63 tỉnh thành, đảm bảo các sản phẩm đến tay người nhận an toàn với chi phí tiết kiệm nhất. Vì sao chọn Dịch vụ Chuyển phát Tiết Kiệm?

1. Phù hợp với nhu cầu chuyển phát hàng không cần gấp.

2. Đảm bảo thư từ, hàng hóa được chuyển phát an toàn, cẩn thận với mức chi phí rất tiết kiệm.

3. Thời gian chuyển phát từ 24h – 84h khắp toàn quốc.

Image
Image

Dịch vụ Chuyển phát Đường Bộ

L:à dịch vụ áp dụng vận chuyển cho cả hàng lẻ và hàng nguyên khối với phương tiện vận chuyển đa dạng tải trọng, từ xe tải 500kg đến xe container 45 feet. Đây là dịch vụ chuyển phát có chi phí gửi hàng rẻ nhất so với các loại hình chuyển phát khác. Vì sao chọn Dịch vụ Chuyển phát Đường Bộ?

1. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh đi liên tỉnh, liên miền với chi phí rẻ nhất.

2. Vận chuyển đủ mọi kích cỡ hàng hóa khắp 63 tỉnh thành.

3. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn, trung bình từ 01 – 06 ngày tùy theo khu vực giao hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế

Bạn đang cần gửi hàng đi nước ngoài bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ? Hãy để Vận Tải Trung Tín tư vấn miễn phí và cung cấp giải pháp cho lô hàng của bạn? Bạn sẽ yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà Trung Tín đang cung cấp.

Chuyển phát nhanh quốc tế Trung Tín cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn nhất có thể với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. Thời gian của Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tùy thuộc vào từng khu vực:

  • Chuyển phát nhanh đi Châu Á: 1-3 ngày làm việc.
  • Chuyển phát nhanh đi Châu Âu: 3-4 ngày làm việc.
  • Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ: 4-5 ngày làm việc.

 

Vận Tải Trung Tín giao nhận tất cả các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng… đến hơn 200 trên thế giới. Cam kết thời gian giao hàng, gửi hàng đi nước ngoài CHÍNH XÁC – AN TOÀN – BẢO MẬT đến 190 điểm trong thời gian từ 2-4 ngày và hơn 36 quốc gia từ 1-2 ngày làm việc.

Image

Hotline: 093.893.7080

Liên hệ chúng tôi ngay để được giá tốt nhất!

CLICK HERE TO CONTACT US!