Image

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI TRUNG TÍN

Xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe - Thành Công - Vạn Sự Như Ý.

VẬN TẢI TRUNG TÍN là đại lý của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo, Viettravel và các hãng bay quốc tế...

Chúng tôi chuyên kinh doanh dịch vụ : Chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế, vận tải hàng hóa nội thành HCM và các tỉnh giá rẻ. VẬN TẢI TRUNG TÍN nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất.

Image
Tầm nhìn

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

VẬN TẢI TRUNG TÍN không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.
Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ.
1. Chuyển phát nhanh hỏa tốc 2. Chuyển phát nhanh trong ngày 3. Chuyển phát nhanh tiết kiệm 4. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. 5. Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế.
0
Quốc Gia
0
Tỉnh Thành
0 k
Đơn hàng
0
Xe Vận Chuyển
0 l
Kho Hàng
0
Nhân Viên / Cộng Tác Viên

VẬN TẢI TRUNG TÍN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng giá trị của niềm tin. “NIỀM TIN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI” đó là mục tiêu và phương châm làm việc của TRUNG TÍN.

Phương Châm Làm Việc

VẬN TẢI TRUNG TÍN chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh TRUNG TÍN và cùng đồng hành, phát triển với TRUNG TÍN trong thời gian qua.
Xin chào trân trọng và hợp tác!

Biết Ơn Khách Hàng
Image

Uy Tín & Niềm Tin

Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng đúng hành trình.